Luk Yu Tea House

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Island Shangri-La Hotel, Pacific Place

Café TOO

Island Shangri-La Hotel, Pacific Place, Supreme Court Road, Central, Central District

เรื่องความอลังการคงไม่ต้องพูดถึงสำหรับบุฟเฟต์อย่างหรู และสุดอลังการที่ Café Too ในโรงแรมไอส์แลนด์แชงกรีล่าแห่งนี้ ด้วยความขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของวิวรอบร้านอาหารที่สุดแสนโรแมนติก จากความเขียวขจีของสวนฮ่องกง สไตล์การตกแต่งที่ดูเรียบๆ หรูหรามีระดับ พนักงานล้วนถูกฝึกมาอย่างดี มีความเป็นมืออาชีพ ความสดและสะอาดที่ลูกค้าสามารถมองเห็นครัวที่เปิดโล่ง รวมทั้งความหลากหลายของอาหารทั้งคาวและหวานที่มีอยู่ถึง 7 มุมอร่อยไล่ตั้งแต่ซีฟัดหอยนางรม ปูสด ติ่มซำไปจนถึงอาหารนานาชาติจากหลายประเทศ ทำให้บุฟเฟต์ของที่นี่เลื่องลือและได้ชื่อว่าดีและคุ้มค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว

เปิดวันจันทร์-ศุกร์ 12.00-14.30 น. และ 18.30-21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 12.00-15.00 น. และ 19.00-22.00 น. ราคาต่อ ท่านประมาณ 235-355 เหรียญฮ่องกง รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด

Admiralty

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ  Luk Yu Tea House

Luk Yu Tea House

24-26 Stanley Street, Central, Central District

หากกำลังมองหาร้านดื่มชาเก๋ๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงนัก ร้านน้ำชาหลกหยูแห่งนี้น่าจะเหมาะที่สุด ที่นี่โด่งดัง ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแบบจีนผสมอาร์ตเด็คคอร์ แถมบรรดา ขาประจำรุ่นเก๋ที่มาดื่มชากินติ่มซำ ก็ทำให้เสมือนได้ย้อนเวลากลับไป เมื่อ 80 ปีก่อน คงไม่มีใครยอมพลาดบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก รสชาติของชาดำ (Bolay) ชามะลิ (Heung Pin) หรือชาเขียว (Lung Ching) ที่เข้มข้นออกขมนิดๆ ยิ่งอร่อยมากขึ้นเมื่อได้แกล้มด้วยติ่มซำ หลากหลายประเภท (น่าเสียดายที่เสิร์ฟติ่มซำถึงแค่ห้าโมงครึ่ง เท่านั้น) ข้อเสียอย่างเดียวคือ โต๊ะจะถูกจองจนเต็มเกือบตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงช่วงเวลาอาหารเพราะจะหาที่นั่งไม่ได้เลย

เปิดทุกวัน เวลา 07.00-22.00 น. ราคาต่อท่านประมาณ 25-55 เหรียญฮ่องกงสำหรับติ่มซำ และ 100-220 เหรียญฮ่องกง สำหรับอาหารหลัก

Admiralty

Can-teen Shop 1081, IFC Mall, 8 Finance Street, Central

เป็นแคนทีนที่ไม่ธรรมดาเหมือนที่อื่นๆ ทั่วไป เพราะศูนย์อาหารจานด่วนแห่งนี้ นอกจากอาหารอร่อยๆ มากมายแล้ว ยังแถม วิวสวยๆ ของอ่าววิกตอเรียให้ดูเจริญหูเจริญตาอีกด้วย แคนทีนตั้งอยู่ ในตึกไอเอฟซีที่สูงที่สุดในฮ่องกงและอยู่ริมอ่าวสวยงามของวิกตอเรีย ฮาร์เบอร์นั่นเอง สําหรับเมนูอาหารสุดฮิตต้องยกให้บาร์บีคิวที่เสิร์ฟ พร้อมข้าว ซี่โครงแกะ สปาเก็ตตี้ซีฟูด หลักซาแบบพนมเปญ ราเม็ง บาร์บีคิวหมู มินิฮอทดอก แกงกะหรี่อินเดีย และสลัดซีฟูด เหล่านี้ เป็นเพียงตัวอย่างให้เห็นภาพคร่าวๆ เท่านั้น แต่เมื่อได้มาจริงๆ แล้วเมนูที่มากมายทําให้หลายคนถึงกับต้องลังเลและใช้เวลาในการ ตัดสินใจเลือก ราคาอาหารถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและ ความอร่อยที่ได้รับ

เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 07.30-21.00 น. วันอาทิตย์และ วันหยุดราชการ เวลา 09.00-21.00 น. ราคาต่อท่านประมาณ 40

100 เหรียญฮ่องกง

Hong Kong ทางออก A2, E1&F

Sponsored
UFABET

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *